Tác dụng của Đông trùng hạ thảo với liệt dương , di tinh

Vốn là loại thảo dược quý, có thành phần, công dụng tốt, Đông Trùng Hạ Thảo có thể hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý nguy hiểm và đặc biệt thích hợp với các vấn đề liên quan đến sinh lý nam giới.
Theo các nhà khoa học thì trong Đông Trùng Hạ Thảo chứa 25-32% Protid, có khả năng sản sinh ra nhiều Acid amin có lợi cho sinh lý nam như Glutamic, Prolin, Histidin, Valin, Oxyvalin, Arginin,… Ngoài ra cũng chứa 8,4% Lipid, 13% Acid béo no, 82% Acid béo không no. 
Còn theo y học cổ truyền, Đông Trùng Hạ Thảo có tính bình, vị ngọt, bổ thận tráng dương, ích tinh khí, hóa đàm. Dùng hỗ trợ điều trị liệt dương, di tinh.
  • Ở những quý ông có “cậu nhỏ” khó vực dậy” hoặc những cơ địa “tinh không bền”, không chủ động được việc kiểm soát “tình hình chiến sự”, thậm chí là di tinh… nên dùng Đông Trùng Hạ Thảo làm bột uống riêng ngày 3 – 6g trước khi đi ngủ, uống liền 2-3 tuần.
  • Để tăng cường tác dụng có thể phối hợp với một một số vị thuốc khác như: Đông Trùng Hạ Thảo 6g tán bột, hòa vào nước sắc của các vị dâm dương hoắc 8g, ba kích, hà thủ ô đỏ, mỗi vị 12g. Ngày dùng 1 thang, chia 2-3 lần uống.
  • Nếu bị hoạt tinh, di tinh, thêm kim anh 10g, khiếm thực 10g vào thang thuốc trên. Cách làm tương tự, uống một liệu trình 2-3 tuần liền.

Hiện nay, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun đã cho ra đời sản phẩm VIÊN SINH LÝ NAM BIOMAX, được điều chế từ 60% Đông Trùng Hạ Thảo, ngoài ra còn có các thành phần tự nhiên khác như: Bạch tật lên, Bạch cương tàm, Ngài đực, Chiết xuất hàu, Nhân sâm và Huyết nhung đều có tác dụng tăng cường sinh lý nhằm giúp Nam giới lấy lại “PHONG ĐỘ ĐỈNH CAO” của đấng mày râu.Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay!!
Xem thêm : đông trùng hạ thảo là gì , đông trùng hạ thảo việt nam , giá đông trùng hạ thảo , đông trùng hạ thảo có tác dụng gì